Sức hút từ vùng đất hoang của Hòn Móng Tay – Phú Quốc

Hòn Móng Tay là một hòn đảo hoang sơ nhất tại quần đảo Phú Quốc. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết, chưa hề có sự can thiệp của bàn tay con người. Hãy đến đây ngay để cảm nhận cuộc sống đầy thi vị này nhé.

Lựa chọn phương tiện đến Hòn Móng Tay
Khi ở bến tàu Hà Tiên, bạn có thể mua vé để ra đảo Phú Quốc, và mất khoảng hơn 1 tiếng để đến nơi. Sau đó từ đảo Phú Quốc bạn có thể bắt xe ôm đi từ bến tàu Phú Quốc xuống đến cảng An Thới. Còn không bạn hãy bắt máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất ra đảo Phú Quốc rồi bắt xe máy hoặc thuê ô tô đến cảng An Thới. Sau đó bạn thuê cano ra Hòn Móng Tay hoặc đi tàu du lịch, tàu của ngư dân tại đó sẽ rẻ hơn.


Những hoạt động ở hòn Móng Tay
Đến với Hòn Móng Tay trước mắt bạn sẽ là làn nước trong xanh, mặt nước tiếp xúc với bờ cát xanh mang đến một cảm giác trong lành đến lạ thường. Biển ở đây trong sạch đến nỗi bạn có thể nhìn xuống sâu dưới đáy đại dương mênh mông, bao la tuyệt đẹp. Những bức ảnh được chụp tại đây sẽ giúp bạn ghi dấu những kỷ niệm tuyệt đẹp của gia đình bạn ở nơi đây.

Khi đến đây bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội lặn ngắm san hô, đây là trải nghiệm thú vị nhất ở hòn Móng Tay. Khám phá dưới đại dương, những ngóc ngách dưới đáy biển có thể nhìn thấy những rặng san hô với nhiều hình thù, màu sắc đa dạng, hay vui đùa với đàn cá dưới đại dương tất cả sẽ là những trải nghiệm kỳ thú nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia hoạt động câu cá để có những giây phút thư giãn ngắm nhìn những con cá mình tự tay câu được và có được một bữa ăn chế biến tại chỗ đầy hấp dẫn cho mình nhé.
Hy vọng với những điều chúng tôi gợi ý trên sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch đến với Hòn Móng Tay thú vị, hãy đến với hòn đảo xinh đẹp và tự mình trải nghiệm hòn đảo thơ mộng này nhé.