Những cảnh đẹp ở Phú Quốc

Nếu bạn chuẩn bị tham gia tour du lịch Phú Quốc thì đừng bỏ qua 5 hòn đảo thiên đường dưới đây, đây là những nơi có cảnh đẹp tuyệt vời ở Phú Quốc

Hòn Mây Rút Ngoài
Hòn Mây Rút ngoài cách thị trấn An Thới khoảng 3 hải lý. Bạn có thể ra hòn Mây Rút bằng tàu và mất khoảng 60 phút mới tới được đây.

Bãi biển ở hòn Mây Rút Ngoài có nhiều đá, cát ít nên nước biển ở đây rất trong. Vào mùa cát bồi, bãi biển toàn là cát trắng, nước biển vẫn xanh lơ. Nếu bạn đến đây hãy nhớ ghé quán bà Tám để thưởng thức món cháo nhum cực kỳ thơm ngon ăn kèm với tiêu Phú Quốc. Rồi nằm võng thư giãn bên khung cảnh tuyệt vời.

Hòn Xưởng
Đây là hòn đảo xa nhất ở cực phía Nam của đảo Phú Quốc. Nơi đây có một hang động rộng lớn, từ đây bạn có thể nhìn. Đến đây bạn sẽ thấy khung cảnh nên thơ, nước ở đâu sâu và trong. Đây là nơi tuyệt vời cho những người ai thích lặn ngắm san hô, và thế giới biển ở đây..

Hòn Một của Phú Quốc
Hòn một cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 15 phút chạy xe. Đến đây các bạn có thể thấy các mỏm đá tạo hình rất đẹp, nước không sâu nên bạn có thể nhìn thấy được những rạn san hô và những đàn cá đang tung tăng bơi lội. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn nhìn ngắm san hô, cá, nhum, thậm chí còn có cả ghẹ nữa.

Hòn Mây Rút Trong
Nhiều người ví đây là thiên đường biển ở phía Nam của Phú Quốc quả là không quá. Ở đây bãi biển hoàn toàn vắng người, những bãi cát trắng mịn dưới chân, bãi biển dài với hàng dừa nghiêng bóng sẽ là điểm lãng mạn cho bạn một kì nghỉ thật lí thú.

Hòn Móng Tay
Với bãi cát trắng mịn, màu nước biển xanh lơ, đây được ví  như là viên ngọc thô của đảo Phú Quốc. Bãi biển có hình trăng lưỡi liền, bao quanh bởi 2 mũi đá nhô ra biển hoàn toàn không có bóng người. Dù bạn đến nơi này bao nhiêu lần, thì lần nào đến bạn cũng sẽ phải sững sờ mất cả buổi trời vì làn nước trong xanh ngọc bích, cát trắng trải dài như mây trời và những góc view nhìn ra biển trời xung quanh đẹp đến rụng rời.