Nên đi du lịch Phú Quốc vào thời điểm nào?

Nằm ở vùng biển phía nam của Tổ quốc, đảo Phú Quốc đang là địa điểm du lịch yêu thích đối với các du khách trong và ngoài nước. Vậy đi Phú Quốc vào mùa nào đẹp? Hãy khám phá thời gian phù hợp nhất để đi du lịch Phú Quốc cùng chúng tôi nào:

Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Phú Quốc
Mùa khô bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau: đây là khoảng thời gian được cho là đẹp và thích hợp nhất để bạn có thể đến với đảo Phú Quốc. Vào mùa khô tại Phú Quốc ít có mưa, gió mạnh nên bạn thoải mái trải nghiệm và tham gia các hoạt động giải trí trên đảo. Vào thời gian này, bạn sẽ được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh, phơi nắng trên bờ cát trắng hay lặn ngắm san hô biển nhiều màu sắc. Bạn còn có thể ngâm mình dướicon suối chảy róc rách hay vi vu chiếc xe máy xuyên rừng nguyên sinh qua các con đường đất đỏ, thả mình với bầu trời trong xanh, đợi bình minh lên hay hoàng hôn tắt nắng xuống trên biển, ngắm bầu trời dày đặc các vì sao trên hòn đảo yên bình.


Điểm trừ ở Phú Quốc vào mùa khô đó là: rất đông du khách đến với đảo Phú Quốc trong thời gian này. Vé máy bay đến Phú Quốc rất khan hiếm. Dịch vụ ăn uống và chỗ nghỉ thường tăng giá. Vì thế, trong thời gian này rất khó để có một dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm cho bạn cùng gia đình.

Lời khuyên cho bạn
Bạn hãy lên kế hoạch và đặt trước các dịch vụ cần thiết từ sớm nếu muốn có một chuyến du lịch tuyệt với trên đảo Phú Quốc vào thời gian này.

Điểm nổi bật ở Phú Quốc vào mùa mưa giá phòng và dịch vụ thường giảm mạnh bởi đây là mùa thấp điểm cùng với đó không khí có phần bình lặng hơn giúp bạn có chuyến khám phá, nghỉ ngơi trên đảo thoải mái nhất.
Đồng thời, đầu mùa mưa là thời điểm nấm tràm mọc nhiều trên các khu rừng tràm nên bạn sẽ được thưởng thức các món ăn từ nấm tràm tươi thơm ngon, đặc biệt là món canh nấm tràm hải sản. Nấm tràm là loại nấm đặc trưng chỉ có tại đảo Phú Quốc và là đặc sản của hòn đảo này.
Để biết thêm thông tin và lịch trình du lịch Phú Quốc, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.