Giới thiệu về Website Tour Du lịch Phú Quốc

WWW.TOURDULICHPHUQUOC.COM.VN là website chuyên bán tour du lịch Phú Quốc của Công ty Du lịch ANZ có địa chỉ tại Số 71 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Website đăng tải những tour du lịch Phú Quốc mới nhất được khởi hành bởi Công ty Du lịch ANZ với các chương trình khuyễn mãi giảm giá trực tiếp vào tour. Ngoài những thông tin về tour du lịch Phú Quốc quý khách cũng có thể tìm thấy những thông tin khác về Phú Quốc và Du lịch Phú Quốc như Thông tin du lịch Phú Quốc, Cẩm nang du lịch Phú Quốc, Tin tức Du lịch Phú Quốc, Hướng dẫn Du lịch Phú Quốc…
Website Tour Du lịch Phú Quốc ra đời với mong muốn được phục vụ quý khách có nhu cầu đi du lịch Phú Quốc có thể tìm thấy những tour hợp túi tiền một cách nhanh nhất, tìm kiếm những thông tin về Phú Quốc một cách dễ dàng nhất.

Giới thiệu về Công ty Du lịch ANZ

Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại, Đầu tư và Du lịch ANZ chuyên kinh doanh các dịch vụ du lịch sau:

1. Du lịch quốc tế: Đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức cho công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound). Để có các chương trình du lịch hấp dẫn, độc đáo Du lịch ANZANZ Travel đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới tại Mỹ, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Úc, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia…

2. Du lịch nội địa: Du lịch ANZ – ANZ Travel chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

3. Xúc tiến thương mại: Du lịch ANZ – ANZ Travel là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín các hoạt động:

  • Tổ chức các chương trình du lịch hội thảo, hội nghị, chuyên đề tại các địa điểm lý tưởng, thuận tiện cho việc giao dịch, đi lại.
  • Tổ chức đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam đi khảo sát thị trường, tham dự hội chợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại nước ngoài.
  • Đón tiếp và tổ chức cho các đoàn doanh nghiệp nước ngoài vào khảo sát thị trường Việt Nam.
4. Dịch vụ bổ trợ: Tư vấn hộ chiếu, visa; đặt phòng khách sạn, cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ; cung cấp hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch; đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.
Hãy đến với Du lịch ANZANZ Travel, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo bởi một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, có trình độ hiểu biết cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Đặc biệt, công ty được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tận hưởng những giây phút ấn tượng khó quên sau mỗi chuyến đi.
——————————————————————————-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP XTTM Đầu Tư và Du Lịch Anz (Anz Travel)
Trụ sở chính: 71 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.9744405/0944406 – Fax: 04.9744407
Hotline: 0912377644 – 0942868677.